Mức lương khá cao của nhân viên Spa

Trước những con số đáng báo động về các cử nhân sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng không có việc làm hoặc trái ngành nghề thì học spa lại mở ra cho các bạn trẻ con đường khởi nghiệp với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngành Spa đang dần phát triển mạnh mẽ

Dịch vụ spa từ khi xuất hiện ở Việt Nam đã được đông đảo phái đẹp mọi lứa tuổi hưởng ứng, trở thành hoạt động kinh doanh rất sôi nổi, mạnh mẽ. Cuộc sống hiện đại, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp trở nên thiết yếu. Các trung tâm spa, làm đẹp thi nhau nở rổ nên đang cần nguồn nhân sự lớn.

Mức thu nhập cao từ công việc của

Mức lương không dưới 8 con số mỗi tháng

 

Ngoài mức lương cứng nhận được vào khoảng từ 3- triệu/tháng, nhân viên Spa còn có thu nhập không nhỏ khi được hoa hồng từ các dịch vụ. Nhiều nhân viên còn cho biết, khoản tiền hoa hồng nhận được còn cao hơn cả mức lương cứng vốn có.

Ví dụ như tiền hoa hồng về tư vấn dịch vụ, chuyên viên nhận được từ 5-10% số tiền dịch vụ mà khách hàng đăng ký, trong khi đó chắc hẳn mọi người đều biết giá dịch vụ thẩm mỹ không phải là một con số nhỏ, chi phí trị mụn dao động từ 8-15 triệu, trị nám, tàn nhang từ 10-15 triệu, tắm trắng từ 20-30 triệu, làm trắng da công nghệ cao từ 25-30 triệu,…Ngoài các khoản thu nhập này ra, những chuyên viên làm tốt còn được nhận thêm tiền tip của khách hàng, ít cũng 100 nghìn/lần. Tính ra thu nhập hàng tháng của mỗi chuyên viên thẩm mỹ không dưới 10 triệu đồng.

Đặc biệt, nếu tay nghề của bạn tốt, trở thành quản lý spa hoặc người phụ trách đào tạo spa, mức lương của quản lý spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000 USD tại các Resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn.

Tìm việc spa ở đâu uy tín?

Thu nhập khủng mỗi tháng cùng với mức độ phát triển mạnh mẽ của ngành Spa tại Việt Nam hẳn cho thấy nhu cầu tuyển dụng rất nhiều từ các đơn vị Spa – Thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Tuy nhiên, tìm việc Spa như thế nào cho hiệu quả và nhanh chóng, làm sao để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại vị trí mình mong muốn với mức thu nhập cao vẫn còn là một vấn đề mà các ứng viên tìm việc thường gặp phải.

Bạn có thể tìm việc nhanh chóng bằng những kênh tuyển dụng uy tín như http://kiemtimvieclam.com

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *